?️ CẦN SANG NHƯỢNG – HOẶC HỢP TÁC KINH DOANH NHÀ HÀNG MẶT TIỀN TRUNG TÂM THÀNH PHỐ ?️

? Hiện nay chủ vì sức khỏe nên có nhu cầu cần nhượng lại hoặc hợp tác kinh doanh nhà hàng trung tâm quận Hải Châu-ĐN, thông tin nhà hàng:

⛳ Địa chỉ: Mặt tiền Lý tự trọng

? Mặt bằng + cơ sở vật chất:

? Nhà hàng hiện đang kinh doanh bình thường.DT đất 600m2 sàn,DTXD gần 2.000m2, Tiền thuê 55tr/tháng, thanh toán 6 tháng/lần. hợp đồng còn hơn 2 năm. Nếu kí lại thêm gì giá khác ak.

? Có 3 tầng, có phòng ở, sinh hoạt, gồm nhiều khu vực riêng, mặt bằng chung tầng 1 rất rộng cho các tiệc lớn, có các khu vực bàn tiệc riêng, và 2 phòng Vip sức chứa 20-70 khách có đầy đủ hệ thống máy chiếu+karaoke online.hệ thống máy lạnh, bếp, bể hải sản,lò nướng, quầy, lò vi sóng,rất rất nhiều, nói chung nhà hàng Đầy đủ khong thiếu thứ gì, Quán hiện đang kinh doanh bình thường và ổn định. khách quen đặt tiệc thường xuyên, Thích hợp với các tiệc thôi nôi,sinh nhật,họp lớp và tiệc liên hoan.

✔️ Ưu điểm
Nhà hàng đã có đầy đủ trang thiết bị và đầy đủ nhân viên các bộ phận,vào là kinh doanh ngay.Hỗ trợ cách chế biến các món ăn đặc sản của nhà hàng.Với kinh nghiệm 8 năm trong nghề sẽ tư vấn và hỗ trợ cho người sang toàn bộ kinh nghiệm cùng lượng khách có sẵn của nhà hàng.

? Giá sang nhượng 900tr- hợp tác kinh doanh thì thương lượng hai bên

☎️ Liên Hệ: 0906 570 211