? CHUYỂN NHƯỢNG TRUNG TẬM HỆ THỐNG GIÁO DỤC ANH NGỮ-QUẬN CẨM LỆ

? Lý do nghỉ sinh và quản lý 1 số cơ sở khác nên không có người quản lý . Nên cần sang nhượng toàn bộ hệ thống phát triển công ty trong đó có trung tâm anh ngữ. Trung tâm có giấy tờ pháp lý đầy đủ đã hoạt động được 6 tháng.

⛳ Địa chỉ: Gần trường học cấp 2,1 và mầm non. Quận Cẩm lệ

? Mặt Bằng: Diện tích 300m2, 3 tầng 4 phòng học. giá thuê nhà 7.5tr / 1 tháng. Giá nhà tăng không quá 10% 1 năm, Hợp đồng 3 năm có thể gia hạn thêm. Mới sử dụng 1 năm

? Cơ sở vật chất :

Bảng hiệu, Hệ thống đèn,Hệ thống nhà vệ sinh đổi thành vệ sinh trẻ em,
Hệ thống nội thất ,Kệ treo tường ,Bàn lễ tân ,Ghế sofa, Backgroup công ty , Trang trí ,Phòng trưng bày
Kệ sách ,Rèm cửa +trang trí ,Bàn học sinh 10 cái ,Ghế học sinh 50 cái ,Bàn to bằng sắt 2 cái, Ghế ngồi dựa 6 cái ,Bàn dài bằng sắt 1 cái ,Quạt điều hòa ,Quạt mát, Máy in,Điện thoại,Máy cảm ứng …vv Rất nhiều trang thiết bị đầy đủ hết ạ.
Tổng tiền hợp đồng độc quyền chương trình touch English
(205 triệu ).
Công ty hoạt động 3 lĩnh vực :
– Trung tâm anh ngữ
– Phát triển chương trình tiếng anh áp dụng công nghệ 4.0 độc quyền tại đà nẵng trong các trường mầm non và các trung tâm ngoại ngữ.
– Phát hành hệ thộng thẻ học online độc quyền tại đà nẵng từ mầm non đến cấp 3.

✔️ Ưu điểm:
Gần các trường mầm non, khu dân cư
Công ty đang có 2 dự án phát triển độc quyền ở Đà Nẵng
Ưu tiên các bạn có đam mê về giáo dục vì không chỉ phát triển trung tâm mà còn phát triển các dự án giáo dục theo công nghệ 4.0. ( phát triển chương trình tiếng anh vào các trường mầm non và cung cấp chương trình học trực tuyến cho các bạn mầm non đến cấp 3 ).

Ưu tiên : CÁC bạn có đam mê kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục và đặc biệt có nhu cầu mở trung tâm ngoại ngữ. Sẽ chuyển nhượng toàn bộ mô hình kinh doanh để tạo lợi nhuận.

Trước khi bàn giao sẽ hỗ trợ các bạn kinh doanh và vận hành.

? Giá sang : 384.000.000 có thương lượng.

? Liên hệ : 0934 758 786