SANG NHÀ HÀNG 3 TẦNG MẶT TIỀN HỒ NGHINH KHU VỰC ĐẮC ĐỊA
Mô tả: Sang lại toàn bộ hệ thống nhà hàng được đầu tư rất bài bản với quy mô 3 tầng, mặt tiền Hồ Nghinh đắc địa, nhà hàng có chỉ số hoạt động rất hiệu quả ( Dịch thì đơn vị nào cũng ảnh hưởng chung, khi mở cửa du lịch trở lại thì tỉ lệ hồi phục rất nhanh vì nhà hàng rất có tên tuổi tại khu vực này ). Do cần vốn chuẩn bị cho dự án khác nên cần tìm người chuyển nhượng lại toàn bộ.
– Mặt bằng: Nguyên căn 3 tầng
– Giá thuê: 35 triệu/tháng, thanh toán 3 tháng/lần.
– Hợp đồng: hiện còn 5 năm.
Cơ sở vật chất:  Xem danh sách kèm theo . Khách hàng nên đến xem trực tiếp vì số lượng rất nhiều và chi tiết, nhà hàng được đầu tư bài bản với không gian hiện đại, đẹp và thu hút.
++ Ưu điểm:
• Tổng chi phí đầu tư hơn 1tỷ với nội thất hiện đại và mô hình rất đẹp
• Doanh thu và lợi nhuận một năm rất cao ( Có thể trao đổi trực tiếp với chủ )
• Có sân thượng thoáng mát, view cực đẹp
• Tuyến đường đắc địa về khách du lịch trong nước và nội địa
• Mọi thứ sẵn có với Concept rất đẹp chỉ việc vận hành, nếu thay đổi theo mô hình mới của khách thì cũng rất dễ thay đổi và tốn rất ít chi phí
*** Giá sang:
– Phương án 1: Sang 300 triệu bao gồm toàn bộ cơ sở vật chất của nhà hàng
– Hoặc sang hết concept thương hiệu ( bao gồm tên nhà hàng đã hoạt động 4 năm rất có tiếng, chuyển giao hệ thống vận hành, công thức, menu,..v.vv ). Lưu ý: Đây là nhà hàng có hiệu quả doanh thu rất tốt trong vòng 4 năm qua, hiện chủ đang cần tài chính đầu tư cho một số dự án mới. Mọi quan tâm trao đổi sẽ thương lượng chính chủ.
– Hoặc chỉ sang lại trang thiết bị nội thất và mặt bằng ( thương lượng giá cả trực tiếp)
– Liên hệ: 0906.570.211 (Đến xem trực tiếp và làm việc chính chủ).